Công ty Cổ Phần Ô Tô Nam Á thành lập ngày 25 tháng 7 năm 2013 đã trải qua chặng đường 5 năm thành lập và phát triển với những thăng trầm, đã trải qua nhiều thách thức khó khăn để đạt được những thành công đáng khích lệ như ngày hôm nay như:

  • Quy mô 100 cán bộ công nhân viên
  • 1 Xưởng đóng thùng tiêu chuẩn Châu Âu
  • 3 Showroom và xưởng dịch vụ tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM.
  • Phục vụ hơn 4000 khách hàng trên khắp cả nước…
Công ty cp ô tô nam á
Công ty cp ô tô nam á

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ NAM Á

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Ô Tô Nam Á  xin gửi đến quý khách lời cám ơn chân thành nhất và chúc quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công trên con đường kinh doanh.
Ô TÔ NAM Á – Giải pháp thiết thực vì lợi ích của quý khách hàng
Đó là tiền đề cho sự phát triển bền vững của Ô TÔ NAM Á. Tất cả sản phẩm: XE TẢI – XE TẢI CHUYÊN DÙNG mang thương hiệu HYUNDAI, HINO, ISUZU, FUSO, SUZUKI, VEAM… và dịch vụ của công ty đều hướng đến giá trị lợi ích của khách hàng. Để thực hiện được điều đó, tập thể CÔNG TY CP Ô TÔ NAM Á chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Với lợi thế là đại lý ủy quyền của nhiều thương hiệu HYUNDAI – HINO – SUZUKI Công ty cổ phần ô tô Nam Á luôn dẫn đầu thị trường về cung cấp các dòng xe tải – xe chuyên dùng  nhập khẩu với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Ô TÔ NAM Á luôn được chú trọng hàng đầu và được khách hàng đánh giá cao.

Hiện nay, Công Ty CP Ô Tô Nam Á đang cung cấp ra thị trường cả nước các dòng xe tải, xe đầu kéo, xe trộn, xe ben, xe tải lắp cẩu, xe chở gia súc – gia cầm, xe bồn  và các dòng xe chuyên dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp kèm theo dịch vụ đóng thùng chất lượng cao, đóng bồn, gắn cẩu theo yêu cầu của quý khách hàng.
Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, O TO NAM A  luôn dành cho Quý khách hàng những thuận lợi nhất – tiết kiệm thời gian nhất, với phương châm Tư vấn tận tình, giao Xe Ôtô Tải tận nơi, thủ tục mua bán trả thẳng hoặc trả góp với hình thức vô cùng đơn giản  “DỊCH VỤ HOÀN HẢO – CHÌA KHÓA TRAO TAY”.

Bằng cả tấm lòng và sự nhiệt huyết, Ô TÔ NAM Á tin rằng quý khách hàng sẽ luôn mở rộng vòng tay hợp tác để ngày càng xiết chặt mối quan hệ đôi bên. Đó cũng chính là thông điệp mà Công Ty Cổ Phần Ô Tô Nam Á muốn chia sẻ và tri ân khách hàng gần xa.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Tầm nhìn

Bằng khát vọng, Nam Á phấn đấu trở thành thương hiệu phân phối và bảo dưỡng ô tô hàng đầu Việt Nam, có hệ thống showroom trưng bày trên khắp cả nước và được biết đến như một thương hiệu uy tín, chất lượng  thể hiện tầm vóc trí tuệ.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với thiết kế tinh tế đẳng cấp và dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đang của khách hàng.

Đối với đối tác: luôn thực hiện những cam kết, hợp tác trên tinh thần tôn trọng mang đến lợi ích và sự phát triển cho hai bên.

Đối với nhân viên: tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và nhân văn giúp phát huy tối đa năng lực cá nhân, mang đến nguồn thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên thông qua các khóa đào tạo và hội thi.

Đối với xã hội:hài hòa lợi ich doanh nghiệp và lợi ích xã hội đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng, xã hội thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

Không ngừng học hỏi và sáng tạo để đứng vững trên thị trường và đưa thương hiệu ngày càng đi lên.